Em chưa sẵn sàng để yêu thêm một ai nữa

Cơn mưa kia từng dòng lệ phôi pha, em cô đơn ngồi ôm giấc mơ mong chờ bóng dáng ai quay về. Nhìn người ta tay trong tay đi bên nhau cung đủ khiến em chạnh lòng. Yêu thương kia với em đã là quá khứ, vụt xa tầm tay của em mất rồi. Em không biết có thể một lần nữa nắm lấy cái hạnh phúc kia và đánh đổi lấy những nỗi đau hay không? 


 Cuộc sống vẫn như biển cả bao la, những con sóng cồn cào không ngừng xô vào bờ. Triệu lần gặp gỡ nhưng biết bao nhiêu lần thật sự nghĩ về nhau hay chỉ là ý nghĩ thoáng qua để rồi ngộ nhận đó là hạnh phúc mà mình luôn hằng mong. Đó không phải là điều em luôn hằng mong trong cuộc sống vô thường này.

Em bé nhỏ giữa thế giới này chỉ như hạt cát giữa sa mạc bao la, em cũng có những ước mơ những khát khao cháy bỏng của một thời tươi trẻ. Được tung tăng đi đến mọi nẻo đường, đến những nơi em chưa từng đặt chân đến…Em mong manh dễ vỡ nhưng không phải vì thế mà em yếu đuối, em sẽ chiến đấu, sẽ kiên cường với niềm tin và ước mơ của mình...

Quá khứ cho em hạnh phúc nhưng cũng cho em những kỉ niệm buồn đi cùng năm tháng và dù có mạnh mẽ đến đâu em phải thay đổi bản thân mình đi phần nào, đánh mất đi những thứ em từng rất trân trọng. Một lần ta vỡ cũng khiến niềm tin của em vơi đi phần nào, bước thêm một bước trong khi em lại lùi lại hai bước. Em sợ, sợ thêm một lần nữa quá khứ lại tái diễn. Em muốn được quan tâm, được che chở nhưng em lại hạnh phúc đó em không có… 


Anh à! Yêu một người con gái từng bị tổn thương nhiều như em sẽ khiến anh mệt mỏi lắm không. Niềm tin em không còn liệu anh có đủ cam đảm để tìm về cho em hay không? Sẽ là những lúc em cảm thấy khó chịu khi có anh bước vào cuộc sống của em. Anh có cảm thấy chán nản, có cảm thấy chạy lòng muốn buông xuôi hay không? Em không muốn vì em mà anh sẽ phải một lần lỡ mất hạnh phúc mà anh đang mong chờ. Rồi một ngày nào đó không xa nữa em sẽ yêu, nhưng có lẽ không phải là lúc này đâu anh à. Em không thể ích kỷ với bản thân mình đổi lại niềm đau nơi anh. 

Em muốn một mình bước tiếp con đường em đã chọn, đi tìm niềm tin và khát khao một thời. Và anh này nếu anh có thể kiên nhẫn yêu một cô gái như em thì xin anh hãy cho em thời gian anh nhé! Em chưa sẵn sàng để yêu thêm một ai nữa.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét