Anh mong hạnh phúc sẽ đến với emHôm qua anh bỗng nhớ em thật nhiều, nỗi nhớ về em vẫn cồn cào trong tâm trí anh lắm nhưng anh phải cố quên tất cả mọi thứ về em.

Anh đã không mang lại niềm vui như em hằng mong ước nên đành nhường bước cho người đến sau làm tiếp những gì em cần trên con đường tình yêu mà anh và em đã từng có.Đôi khi cuộc sống chúng ta cần phải trải qua những niềm đau như thế này để mình có thể trưởng thành hơn, mình sẽ thấy được còn nhiều thứ xung quanh đáng trân trọng trong cuộc sống này.

Có khi nào trong khoảng không gian nào đó em còn nhớ anh hay những kỉ niệm, những gì ta đã có khi bên nhau? Anh thật sự muốn biết điều đó lắm nhưng anh yếu đuối lắm phải không em. Anh còn không dám đối diện với em nữa mà...

Anh muốn hỏi em nhiều lắm: “Người kia yêu em nhiều không, sẽ mang lại hạnh phúc sau này cho em của anh không?”... nhiều nhiều nữa em à!

Nỗi nhớ về em vẫn cồn cào trong tâm trí anh lắm nhưng anh phải tập quên tất cả mọi thứ về em. Anh không muốn mình cứ giữ mãi hình ảnh của em để con tim không thể tìm ra một ai có thể yêu anh và hiểu anh như em và anh đã có em à!

Có đôi lúc anh thấy buồn vì có ai đó nhắc với anh về em, bỗng anh cảm thấy một cảm giác khó chịu làm sao trong suy nghĩ. Anh tự hỏi lòng rằng “Mình đã quên cô ấy rồi mà sao mình lại buồn nữa chứ?”

Bây giờ em và anh đều bước theo một con đường riêng của nhau, một cuộc sống mới để có thể bắt đầu lại từ đầu. Anh không muốn mình yêu thêm một ai nữa khi chưa thể quên được em, tình yêu là sự trọn vẹn dành cho nhau chứ không phải tìm một người để vơi đi niềm đau mà mình đang chịu đựng, anh vẫn nhớ em nhiều lắm.


Chắc ngày em cùng người ấy trên chiếc xe hoa anh sẽ không đủ dũng cảm để có thể nhìn em cùng người đó, anh cũng không bao giờ mong sẽ có một ngày như vậy. Bởi ngày nào anh và em điều mơ ước rằng: “Anh sẽ là chú rể và em là cô dâu trong ngày hạnh phúc nhất cuộc đời”

Hãy nhớ về những kỉ niệm và xem nó như một trang sách trong cuộc đời để một ngày nhớ lại, anh và em sẽ bật cười và có thể nhớ về nhau.

Anh yêu em nhiều lắm!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét