Phải mất bao lâu để em chấp nhận tình cảm của anh, anh sẽ chờ anh sẽ đợi

Em à!!! 

Quen biết nhau cũng chỉ như con gió mùa hạ thổi qua giữa cái nắng nóng khó chịu. Anh cũng không biết phải làm sao, bắt đầu từ đâu nữa chỉ mong rằng đằng sau những dòng tâm sự này hi vọng em có thể hiểu được phần nào đó trong con người anh.
Tình cờ gặp em trong ngày lễ tốt nghiệp cảm giác lạ đã xâm chiếm cõi lòng anh. Không biết từ bao giờ từng cử chỉ, giọng nói, tiếng cười của em đã đi vào trái tim anh thật nhẹ nhàng. Sau bao nhiêu ngày tháng trái tim anh giá lạnh, hiu quạnh trong sự cô đơn hôm nay lại loạn nhịp trước em. Một ngày nắng nóng nhưng đối với anh hôm đó là một ngày quá tuyệt vời, ngày mà ông trời đã mang em đến bên anh một cách thật nhẹ nhàng với tiếng nói trong trẻo và nụ cười hồn nhiên khiến con người ta trẻ lại. 

Đêm về anh nghĩ về em, nhớ bóng hình em cùng với nụ cười phá tan lạnh giá trong trái tim anh. Mỗi ngày được nói chuyện với em, càng hiểu rõ con người em anh càng thấy mình thương em quá đỗi. Anh muốn được chăm sóc và che trở cho em, muốn được đem lại niềm vui cho em. Cùng em chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn. Anh ghét cô đơn nhưng anh lại cô đơn trong chính suy nghĩ cũng như cuộc sống hiện tai. Anh sợ nhàm chán nên mỗi ngày của anh đều nhàm chán. Anh nhớ nhà, nhớ những người bạn, nhớ gia đình… Đôi lúc anh chán nản, anh gục ngã nhưng là một đứa con trai anh không thể yếu đuối. Anh không thể ngã gục anh khóc, khóc trong sự cô đơn của chính mình. 

Tình yêu đầu tiên của anh tan vỡ, mọi hy vọng về tương lai của anh sụp đổ.3 năm có lẽ với ai đó không quá dài nhưng với anh 3 năm đó là khoảng thời gian đẹp nhất mà có lẽ anh sẽ không bao giờ quên. Sau mối tình đầu tan vỡ anh không còn kiểm soát được bản thân mình, anh sống buông thả nhiều hơn và không còn thiết tha gì nữa. Anh thèm một câu nói động viên, thèm được cùng ai đó ngắm trăng dưới vòm trời này. Cùng ai đó nắm tay dạo phố, thèm cái cảm giác tự tay chuẩn bị những món ăn thật ngon…Anh đã không còn biết đâu là con người thật của mình nữa 

Quá khứ là điều mà anh không hề muốn nhắc lại trong cuộc sống này. Hạnh phúc và khổ đau trong quá khứ anh không thể để nó dày vò mãi trong tâm trí mình. Anh đã bước qua nó để sống tốt hơn. Ngày gặp em có lẽ là định mệnh của cuộc đời anh. Anh đã không còn cảm thấy cuộc sống này không còn định hướng nữa. Anh sẽ lại cố gắng lại cố gắng chăm chút cho những món ăn mà anh sẽ nấu. Sẽ sống tốt hơn để làm một người hoàn hảo trong mắt em. 

Anh biết em là một người thật sống nội tâm, bề ngoài em sống vô tư đơn giản, ngây ngô như một đứa trẻ nhưng anh biết trong em là cả một đại dương tình cảm ẩn chứa những nỗi buồn, lo lắng cho tương lai, anh chấp nhận làm con sóng dể được bên em mãi mãi cho dù anh biết rằng con sóng đó sẽ sớm nổi sớm tàn nhưng có một điều anh chắc rằng là con sóng sẽ luôn giữ mãi một tình yêu với đại dương.Tình cảm của anh dành cho em….anh không biết phải nói sao cho em hiểu nhưng em hãy tin anh em nhé!!! Em, tình yêu của anh, anh sẽ đợi em, đợi em đồng ý, chấp nhận tình cảm của anh còn 3 tháng nữa là tới sinh nhật của em. Anh hy vọng sẽ có một điều bất ngờ trong ngày cho cả hai chúng ta. Gian nan thử thách mới biết được lòng người. Trải qua bao thăng trầm mới biết đâu là bến bờ của hạnh phúc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét