Thư gửi vợ tương lai của anh

Giống như ngưởi kẻ F.A còn tồn tại tới thời điểm này. Sáng sáng vẩn là đi cặm cụi đi chợ một mình và chuẩn bị cho ngày mới, cho công việc tối về không biết làm gì la liếm trên các diễn đàn làm quen với những người bạn mới biết đâu vận may sẽ mỉm cười với Anh. Sau đó lại thất vọng ê chề chúi đầu vào game mong sao ngày mai mình sẽ may mắn hơn. Em à! Nếu sau này em trở thành vợ của anh thì hãy xuất hiện sớm hơn một chút có được không? Tiêu chuẩn của Anh đơn giản lắm! Em thử đọc mà xem nhé!1. Tình yêu phải thông qua cái dạ dày, vì thế nên không riêng anh, mà tất cả đàn ông trên thế giới này (kể cả những anh chàng đầu bếp nổi tiếng trong các nhà hàng năm sao) ai cũng đều mong muốn ngày ba bữa được chăm sóc bởi bàn tay của vợ. Anh không hy vọng giờ tan tầm sở ra về vừa bước chân vào nhà đã lập tức cùng em dắt díu nhau đi ra ngoài hàng ăn tối. Anh sẵn lòng làm chuột bạch cho những thực đơn món mới của em, bởi vì anh tin là em sẽ ngày càng làm tốt. Vợ à, em cứ chăm nấu nướng, việc rửa bát cứ để cho anh lo!

2. Anh rất dễ tính và có khả năng lắng nghe rất tốt, nên nếu em có bất cứ chuyện gì hãy chia sẻ cùng anh.Anh hứa sẽ giải quyết cho em, hoặc cùng em giải quyết. Nhưng mong em hiểu mọi thứ đều có giới hạn của nó! Em đừng nói đi nói lại một chuyện quá nhiều lần. Mọi thứ qua rồi hãy cứ để nó qua đi. Anh biết phụ nữ có nhu cầu chia sẻ nhiều điều, thích những câu nói hay về tình yêu với người mình yêu thương, nhưng giữ mọi thứ có chừng mực anh nghĩ sẽ tốt hơn. Đừng vì lý do anh đi đón em muộn, quên không chúc em ngủ ngon mà cáu gắt với Anh nhé! Đôi khi công việc cuốn anh đi nên có thể anh sẽ lơ làm một chút lúc đó hãy nhắc cho anh nhớ nhé!

3. Anh có một vài đứa bạn thân, bọn nó là người cùng anh kề vai sát cánh trong công việc, cuộc sống mưu sinh cùng anh chia sẻ mọi thứ, và hơn cả bọn nó xuất hiện trước khi em bước vào cuộc sống của anh. Trong số bạn thân của anh cũng có những người khác giới nữa. Vì thế anh hy vọng em đừng mang tình yêu ra so sánh với tình bạn của anh. Lâu lâu anh có tham gia một vài cuộc hội ngộ, xum họp cùng tụi nó mong rằng em cho anh một cơ hội đề hòa mình cùng đám bạn thủa nào. Hệt như những việc bình thường mà em vẫn hay làm đi shopping, vợ nhé! Chỉ cần em cho phép, anh hứa sẽ ngoan!

4.Vợ chồng sẽ có lúc không hiểu ý nhau thì chuyện cãi vã là không thể tránh khỏi. Đôi lúc có thể anh sẽ to tiếng với vợ, không nghe lời của em nói, hơi nóng nảy và không thể kiềm chế được. Nhưng đừng vội vã thu xếp quần áo rồi kéo vali về nhà mẹ. Em thừa biết là anh cần vợ, đúng không? Chúng ta có thể dẹp cơn giận xấu xí của mình vào gọn trong hộc tủ, rồi khi bình tĩnh trở lại sẽ cùng lắng nghe nhau.
Những điều này là những điều mong mỏi hết sức giản dị của một ông chồng rất bình thường. Anh biết, đối với vợ anh thì càng không phải là điều gì khó khăn. Vậy nên em ở đâu nhớ hồi âm lại cho anh bức thư tình ngọt ngào nhất mùa thu này nhé!

Nhớ và mong em nhiều!

Ký tên: Chồng tương lai của em.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét